THÔNG ĐIỆP TỪ UMEE

“Cùng Umee khai mở giới hạn kỷ nguyên số”

Với mong muốn đồng hành cùng mọi khách hàng trên hành trình làm chủ tài chính cá nhân trong kỷ nguyên số 4.0, Umee mang tới giải pháp Công nghệ - Tài chính số toàn diện, mới mẻ, vượt qua mọi giới hạn của một ứng dụng thông thường.

Umee

Công nghệ tài chính số của tương lai

Tầm nhìn

Trở thành nhóm giải pháp Công nghệ – Tài chính số hàng đầu khu vực với nền tảng ứng dụng hoàn hảo, ưu việt mang phong cách trẻ trung, năng động, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của người dùng.

Sứ mệnh

Mang đến không gian tài chính số hoàn hảo cho mọi đối tượng – Kiến tạo đất nước số hoá hoàn toàn.

Giá trị cốt lõi

Lấy khách hàng làm trọng tâm

Xuất phát từ nhu cầu, mong muốn của khách hàng để tạo nên các sản phẩm dịch vụ.

Số hóa – Cá nhân hóa cộng đồng

“Tiên phong” lan toả tài chính 4.0. Dù là bất cứ ai ở bất cứ đâu cũng đều có thể sử dụng và tiếp cận được với các dịch vụ tài chính số

Đột phá

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để mang lại những giải pháp công nghệ  và Tài chính số vượt qua giới hạn của ngân hàng truyền thống.
Tốc độ đỉnh cao – Đơn giản dễ sử dụng – Công nghệ đột phá.

UMEE - SIÊU GẦN GŨI & THÂN THIỆN

Không khô khan như ngân hàng truyền thống, Umee sở hữu giao diện năng động và xinh xắn với light mode nhẹ nhàng, thân thiện, dễ dàng thay đổi theme tùy thích, giúp bạn thoả sức thể hiện cá tính.

Ứng dụng công nghệ thông minh, thời thượng, mọi thao tác với Umee trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ một chạm là mọi yêu cầu đều được xử lý.

UMEE - CÙNG BẠN ĐI MUÔN NƠI

Dù là mở tài khoản, chuyển tiền hay thanh toán bạn chẳng cần tới chi nhánh mà đã có thể làm mọi thứ ở bất kì đâu bạn muốn, bất kì lúc nào với Umee.

UMEE - MỞ RA NGÀN TRẢI NGHIỆM

Với mạng lưới liên kết rộng khắp với các sàn thương mại điện tử, các nhà cung cấp F&B, dịch vụ du lịch, giải trí… việc tận hưởng cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chắc chắn bạn sẽ có một hành trình đa trải nghiệm và ngập tràn niềm vui khi đồng hành cùng Umee.

UMEE - LUÔN BẢO VỆ BẠN

Đề cao tính an toàn và bảo mật, hệ sinh thái tài chính của Umee đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về bảo mật như PCI DSS, 3D Secure.

Nền tảng Umee

Trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng ta sẽ có một nhu cầu tài chính khác nhau. Thấu hiểu điều này, Umee mang tới giải pháp thúc đẩy tài chính cá nhân TOÀN DIỆN

HỆ THỐNG VĂN PHÒNG
GIAO DỊCH "ALL-IN-ONE" CỦA UMEE

UMEE PHẠM HÙNG

Sunshine Center, Số 16 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

UMEE LĨNH NAM

Sunshine Palace, Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

UMEE VĨNH TUY

Sunshine Garden, Dương Văn Bé, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

UMEE TÂY HỒ

Sunshine Riverside, Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội

UMEE ĐÔNG ĐÔ

Sunshine City, Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội

UMEE LÝ THƯỜNG KIỆT

83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

UMEE KIM MÃ

Số 58 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

UMEE XÃ ĐÀN

Số 408 Xã Đàn, Quận Đống Đa, Hà Nội

UMEE VÕ CHÍ CÔNG

Tòa nhà D’EL DORADO II, số 298 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm

UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Là ứng dụng hợp tác bởi Tập đoàn hàng đầu về công nghệ Unicloud và KienlongBank – Ngân hàng đi đầu trong kỷ nguyên chuyển đổi số, Umee – Vũ trụ tài chính số ưu việt với giải pháp thúc đẩy tài chính cá nhân toàn diện được ra đời dưới sự bảo trợ của các thương hiệu có tên tuổi lớn trên thị trường.

Download App